Chủ sở hữu NYSE mua cổ phần trong tZERO

Công ty mẹ Intercontinental Exchange Inc (ICE) của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đã thông báo về việc mua cổ phần của địa điểm chứng khoán được mã hóa tZERO.
Thông báo cũng cho biết thêm rằng Giám đốc chiến lược của ICE, David Goone sẽ trở thành giám đốc điều hành mới của tZERO vào tháng tới. Khoản đầu tư của ICE sẽ khiến nó trở thành cổ đông thiểu số “đáng kể” trong tZERO. Tuy nhiên, thông báo không cung cấp quy mô cổ phần hoặc giá trị đô la của giao dịch.
TZERO hiện đang làm việc để biến giao dịch chứng khoán của Hoa Kỳ thành một doanh nghiệp dựa trên blockchain. Công ty điều hành một hệ thống giao dịch nơi các tập đoàn có thể niêm yết các phiên bản cổ phiếu kỹ thuật số của họ.
Hiện tại, chỉ có một số công ty đăng ký hệ thống của tZERO.
Goone, giám đốc điều hành mới của tZERO, cho biết: “Tôi mong muốn mang đến ba thập kỷ đổi mới sản phẩm và kinh nghiệm chiến lược được rèn luyện trong ngành giao dịch trao đổi và phát sinh để thúc đẩy tăng trưởng liên tục và hoạt động xuất sắc tại tZero.”
Các nhà đầu tư khác bao gồm nhà đầu tư ban đầu của tZERO, Overstock.com và Medici Ventures, một quỹ tập trung vào blockchain.
ICE đã đầu tư rất lớn vào sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt.
NYSE cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu NFT với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 10 tháng 2, Blockchain.News đưa tin.
Theo thông báo chính thức, đơn đăng ký do NYSE gửi liên quan đến phần mềm thực tế ảo và thực tế tăng cường, NFT token hoặc thị trường trực tuyến.
NYSE hy vọng nó sẽ cung cấp “hàng hóa ảo có thể tải xuống” (downloadable virtual goods) cho NFT và các vật phẩm thu kỹ thuật số, sử dụng công nghệ blockchain để xác thực, báo cáo cho biết thêm.
Đơn đăng ký nhãn hiệu này ngụ ý quyết tâm của NYSE và có kế hoạch ra mắt thị trường NFT cũng như khám phá thị trường blockchain và NFT.
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.