Công ty thanh toán Facepay ra mắt dịch vụ tiền điện tử Facepay

Công ty thanh toán Facepay Inc. đã công bố lúc giờ địa phương hôm thứ Ba về việc phát hành Facepay Crypto, mang các khoản thanh toán bằng tiền điện tử đến các cửa hàng ô tô.
Facepay Crypto sẽ cho phép các cửa hàng ô tô chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác trực tiếp từ khách hàng, thay thế các khoản thanh toán phức tạp liên quan đến thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng có thể dẫn đến bồi hoàn, gian lận, v.v.
Người sáng lập Facepay, Tiến sĩ Mark Hale cho biết:
“Tiền điện tử của người tiêu dùng sẽ chỉ tăng theo thời gian và các cửa hàng sửa chữa nên đầu tư vào công nghệ phù hợp để tận dụng lợi thế của nó. Nếu không, Bitcoin sẽ chỉ là một phương thức thanh toán khác gây tốn kém tiền bạc cho các cửa hàng. Mọi khoản thanh toán trực tiếp được thực hiện bằng Facepay mang lại một giao dịch có lợi hơn 15-20%. ”
Facepay là một khoản thanh toán quan hệ trên blockchain. Nó cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ các giải pháp thanh toán qua văn bản và thanh toán qua quét mã không mất phí. Họ loại bỏ phí thẻ tín dụng bằng cách chuyển đổi khách hàng của họ sang ghi nợ trực tiếp trên blockchain.
 “Khi Facepay là một phần không thể thiếu trong quy trình làm việc của cửa hàng, các cửa hàng bắt đầu nhận thấy các khoản thanh toán sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Trên hết, 63% người tiêu dùng vẫn thích kiểu quan hệ thanh toán này với các nhà cung cấp dịch vụ của họ, ”Hale nói thêm.
Khi tiền điện tử đã len lỏi vào thị trường chính, hiện không có ngân hàng tiền điện tử trực tiếp nào cung cấp sự bảo mật của công nghệ blockchain dành riêng cho các cửa hàng ô tô.
Do đó, Facepay là một cách để ngăn các khoản thanh toán bằng tiền điện tử không bị kết hợp vào mô hình giao dịch lỗi thời được cung cấp bởi hệ thống xử lý thẻ tín dụng độc quyền, có thể tăng doanh thu và giảm chi phí cho người bán bằng cách loại bỏ phí thẻ tín dụng.
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.