Cronos xây dựng quan hệ đối tác với Chainalysis

Mạng lưới blockchain Cronos đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng dữ liệu blockchain Chainalysis.
Thông báo cho biết sự tích hợp của hai công ty sẽ cung cấp cho các tổ chức, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và quỹ tiền điện tử để giám sát các giao dịch của token CRC-20.
Cronos là mạng blockchain tương thích với Ethereum đầu tiên được xây dựng trên công nghệ Cosmos SDK được hỗ trợ bởi Crypto.com.
Chainalysis KYT (Biết giao dịch của bạn) – giải pháp giám sát giao dịch theo thời gian thực để tuân thủ – hiện đã có sẵn, thông báo cho biết.
Sau khi hợp tác, người dùng hiện có thể giám sát khối lượng lớn hoạt động mã thông báo CRC-20 và xác định các giao dịch rủi ro cao liên tục bằng cách tận dụng Chainalysis.
Trong khi đó, Chainalysis Reactor – giải pháp điều tra tiền điện tử – đang được phát triển và sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm nay để nâng cao thẩm định đối với token của Cronos và tất cả các token CRC-20 được triển khai trên chuỗi khối Cronos.
Giải pháp điều tra sẽ cho phép các nhóm tuân thủ hoạt động tập trung vào các hoạt động khẩn cấp và thực hiện các nghĩa vụ quy định của họ để báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào bằng cách nhận cảnh báo thời gian thực về hoạt động có nguy cơ cao nhất.
Thông báo cũng cho biết rằng việc tích hợp sẽ cho phép tiến bộ hơn nữa trong việc áp dụng thể chế của blockchain Cronos và các tài sản kỹ thuật số được triển khai trên Cronos. Nó sẽ cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và an ninh của các bên liên quan này.
“Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những nhà phát triển trên Cronos. Các nhà xây dựng ứng dụng và nhà cung cấp dịch vụ sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ tiên tiến nhất. Nền tảng dữ liệu Chainalysis là một trong những nền tảng thiết yếu này, đặc biệt đối với các nhà khai thác dịch vụ onramp/offramp và bất kỳ ai cần xác định các giao dịch tiềm ẩn rủi ro cao” Ken Timsit, Giám đốc điều hành của Cronos, cho biết.
Thomas Stanley, Chủ tịch & Giám đốc Doanh thu, Chainalysis, cho biết: “Trong năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong DeFi và web3, và đây vẫn là những ngày đầu”. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhà lãnh đạo như Cronos để đảm bảo rằng khi hệ sinh thái thú vị này tiếp tục phát triển cũng như việc chúng tôi sẽ đảm bảo nó hoạt động một cách an toàn và tuân thủ luật pháp.”
Với chuỗi Lớp 1 mã nguồn mở, Cronos đã và đang hướng tới việc mở rộng quy mô lớn cộng đồng người dùng DeFi và dApp.
Công ty đã và đang giúp các nhà xây dựng chuyển ngay lập tức các ứng dụng và tài sản tiền điện tử từ các chuỗi khác với phí giao dịch thấp, thông lượng cao và khả năng hoàn thiện nhanh chóng.
Có mặt từ tháng 11 năm 2021, mạng chính của Cronos đã là ngôi nhà chung của hơn 200 đối tác, 450.000 người dùng DeFi và NFT.
Cronos được cung cấp bởi tiền điện tử Cronos ($ CRO) và nó có hơn mười triệu người sở hữu và người dùng trên toàn thế giới.
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.