CryptoCurrencie Trải Nghiệm Dòng Tiền Xuất Kỷ Lục

Khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm trong tuần giao dịch đầu tiên của năm 2022, các báo cáo của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy tiền điện tử có dòng tiền xuất quỹ đạt mức kỷ lục 207 triệu đô la Mỹ.
Sau khi trải qua bốn tuần liên tiếp không có dòng tiền ra kể từ giữa tháng 12 năm 2021, lĩnh vực tiền điện tử đạt tổng cộng 465 triệu đô la, tương đương 0,8% tổng tài sản được quản lý. Trong khi đó, từ tuần đầu tiên của năm 2022 đến ngày 7 tháng 1 năm 2022, tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường, bitcoin đã xuất ra 107 triệu đô la.
Bitcoin đã giảm gần 10% giá trị so với đô la Mỹ kể từ đầu năm 2020. Trong khi vào thứ Hai tuần này, nó đã giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2021.
Nhà cung cấp dữ liệu blockchain Glassnode cho biết trong báo cáo nghiên cứu mới nhất hôm thứ Hai: “Sau khi nhận ra thua lỗ trong thị trường Crypto, rất nhiều nhà đầu tư đã đồng loạt xả ‘hàng’ vào ngày 4 tháng 12 (bằng bitcoin)”.
Trong khi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về giá trị vốn hóa thị trường, Ethereum đã có dòng tiền xuất ra tận 39 triệu đô la vào tuần trước. Thị trường đồng tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​5 tuần liên tiếp không còn dòng vốn với tổng số 200 triệu đô la.
CoinShares cho biết trên cơ sở tỷ lệ, dòng tiền ra của Ethereum là 1,4% trong tổng AUM, cao hơn so với bitcoin – ông hoàng chi phối thị trường crypto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.