ElfWorld nói gì về thông tin đội ngũ sáng lập của họ P.1

Sheldon Tse – Blockchain Solution Advisor:
🔥 Cố vấn giải pháp BlockChain của ELF World 🔥


🌟MR. Sheldon Tse
👉🏻 Với cương vị là CEO của OS LLC, anh Sheldon Tse đã từng Ra mắt diễn đàn giáo dục giao dịch chứng khoán cung cấp nội dung cho hơn 850 khách hàng trả phí trở thành một trong những diễn đàn giáo dục đi đầu trên TG với tư cách là một Chuyên Viên Cố vấn và giao dịch viên.
💫 Ngoài việc là cố vấn giải pháp Block Chain của ELF World, anh Sheldon Tse còn là phân tích giao dịch cho CU. Nhờ sự tư vấn của anh đã đạt được thành tựu Analysis & Presentation on various single stocks within S&P & NASDAQ. 🚀🚀🚀
Brian Breslin – Operation Advisor:

🔥 Giám Đốc thương hiệu nổi tiếng đồng hành với Elfworld trong vai trò cố vấn vận hành 🔥

🌟MR. Brian Breslin
👉🏻 Với cương vị từng là cố vấn Giám đốc. Đã có thời gian lớn trau dồi kiến thức tại MBA và quản lý các quy trình làm việc trong thoả thuận chiến lược GTM với khách hàng trong đa dạng ngành có giá trị thành tựu lớn trong thị trường. anh Brian còn từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc cho Dự Án DXC Technology cùng các quy trình tích hợp dịch vụ doanh nghiệp về HPE và hoạt động kinh doanh CSC để tạo thành công nghệ DXC.
💫 Ngoài việc là cố vấn vận hành của ELF World, anh Brian Tse còn là phân tích giao dịch cho CU. Nhờ sự tư vấn của anh chúng tôi khẳng định dự án ELF World sẽ đạt được bước tiến nhất định trong ngành công nghiệp Block Chain. 🚀🚀🚀

🔥Elfworld – CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI CHÚNG TÔI 🔥
🤝Sự hợp tác của ELF World với hai nhà lãnh đạo đặc biệt: Jay Cheong & Micheal Yeung
🌠Với nhiều năm đảm nhiệm vị trí phát triển kinh doanh Jay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch chiến lược và phát triển kinh doanh với nhiều kinh nghiệm trong việc khởi tạo, quản lý và phát triển các cơ hội kinh doanh mới.
Jay đã làm việc hơn 6 năm với các ngân hàng quốc tế có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh và chiến lược kinh doanh và giúp công ty luôn tạo ra mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận tốt. Ngoài ra, Jay đã trải qua nhiều đào tạo chính quy chuyên sâu và là một thành viên năng động trong đội.
✨ Với tư cách là Đồng sáng lập ELF World , Giám đốc vận hành của Elex-tech, Ông Micheal Yeung, người có rất nhiều kinh nghiệm trong Quản lý quy trình kinh doanh cho các sản phẩm thương mại điện tử, tài chính, trò chơi di động và giải trí phát triển nhanh dựa trên mô hình kinh doanh sáng tạo. giá trị cho Elfworld và những người chơi của nó!
🌌 Chúng tôi tin rằng liên minh này sẽ xác định lại giá trị thực của tài sản trong trò chơi và mở ra cuộc cách mạng metaverse dựa trên pixel đầu tiên trên thế giới🌠

——————————————————————————-
👉 Kết nối với ElfWorld:
Global:
• Website: www.elfworld.games/
• Twitter: www.twitter.com/elfworld99
• Telegram: www.t.me/Elfworld99
• Discord: www.discord.com/invite/hmvNn5T4Jp
• Fanpage Facebook: ELF World
Việt Nam
• Fanpage Facebook: ElfWorld Việt Nam – BYG Guild
• Groups Facebook: www.facebook.com/groups/elfworldvn
• Telegram Channel: www.t.me/elfworldvnofficial
• Telegram Groups: www.t.me/elfworldvn
#ElfWorld #BYGGuild #NFT #P2E #GameNFT #CryptoGame #Metaverse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.