Giám Đốc Điều Hành Binance CZ Vượt Mặt Tech Giant

Theo bảng xếp hạng hàng ngày về những người giàu nhất thế giới Bloomberg Billionaires Index, Changpeng Zhao – giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, được biết đến trên Twitter là ‘CZ’, hiện hưởng khối tài sản 96 tỷ USD, người đã vượt qua nhiều gã khổng lồ công nghệ, bao gồm Mark Zuckerberg của Facebook, người sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin và người giàu nhất châu Á – Mukesh Ambani. CZ đã được cho là người Trung Quốc giàu nhất còn sống vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. CZ thực sự có thể sở hữu nhiều hơn mức 96 tỷ USD do chưa bao gồm các tài sản mã hóa cá nhân khác của anh, như Bitcoin và Token của công ty.

Sàn giao dịch Binance, hiện là nền tảng giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, đã tạo ra doanh thu 20 tỷ đô la cũng như quy mô của sàn giao dịch đã tăng gấp 130 lần vào năm ngoái. Con số này tương đương với ba lần doanh thu của Coinbase Global Inc. – công ty kinh doanh tiền ảo được giao dịch công khai tại Hoa Kỳ. Binance cho biết trong một tuyên bố rằng “Tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển”. và chỉ ra:
“Bất kỳ con số nào bạn nghe hôm nay sẽ khác hoàn toàn vào ngày hôm sau.”
Theo tỷ phú Michael Bloomberg, Binance đặt mục tiêu phát triển hoạt động của mình tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nhằm hy vọng sẽ đưa công ty của mình lên thêm một tầm cao mới.
Nhưng Binance cũng phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Do sự áp đặt của Trung Quốc đối với tiền điện tử, Binance đã không còn thành lập trụ sở chính ở Hồng Kông nữa và lựa chọn Pháp như một địa điểm có khả năng là trụ sở điều hành trung tâm của Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.