Greenidge bảo đảm quỹ 100 triệu đô, mở rộng hoạt động ở Hoa Kỳ

Greenidge Generation Holdings đã bảo đảm 100 triệu đô la tiền quỹ để giúp mở rộng hoạt động của mình tại Hoa Kỳ.
Tổng số tiền bao gồm 81,4 triệu đô la dưới dạng khoản vay từ một chi nhánh của NYDIG và 26,5 triệu đô la dưới dạng kỳ phiếu với nhóm thuần tập của B. Riley Financial, Inc.
Greenidge tuyên bố là “máy phát điện tích hợp theo chiều dọc, trung tính carbon đầu tiên và duy nhất và là máy khai thác Bitcoin có quy mô ở Hoa Kỳ.”
Công ty sở hữu một trung tâm khai thác tiền điện tử lớn ở ngoại ô New York. Nó có kế hoạch tăng công suất trung tâm dữ liệu của mình lên 4,7 EH / giây trong năm nay, “với phần lớn việc mở rộng công suất tập trung bên ngoài địa điểm ban đầu của công ty ở New York,” theo một tuyên bố cảu công ty.
Theo sự phát triển gần đây của công ty, Greenridge đã bắt đầu khai thác Bitcoin tại một địa điểm mới ở Nam Carolina. Sau nhiều tháng, công ty tuyên bố rằng hoạt động khai thác Bitcoin của họ chiếm 15% tổng tỷ lệ băm.
Giám đốc điều hành của Greenidge, Jeff Kirt cho biết, “những khoản tài trợ này phù hợp với chiến lược đã thiết lập của Greenidge là sử dụng vốn không loãng để tài trợ cho việc mở rộng của công ty”.
Hiện tại, Greenridge đang chờ Bộ Bảo tồn Môi trường chấp thuận cho việc gia hạn giấy phép đối với cơ sở khai thác ở vùng Hồ Finger của New York.
Mối quan tâm lớn đối với cơ sở khai thác là tác động môi trường. Họ đã thu hút sự chỉ trích từ các nhóm môi trường và một số đã yêu cầu các cơ quan quản lý can thiệp.
Theo Kirt, Greenidge “tin rằng bitcoin sẽ là tiền tệ toàn cầu trong tương lai; chúng tôi tin rằng đó là điều không thể tránh khỏi, có thể thích nghi và sẽ trở nên phổ biến theo thời gian.”
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.