HKD.com đầu tư chiến lược vào Blockchain.News

Hong Kong, 18 FEB 2022 – Một trong những Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số uy tín nhất tại Hong Kong- HKD.com (Hong Kong Digital Asset Exchange) đã công bố việc mua lại một nửa cổ phần của Blockchain.News Company, một kênh phương tiện truyền thông tin tức blockchain quốc tế nổi tiếng.
Mối quan hệ hợp tác chiến lược sẽ giúp Blockchain.News phát triển cơ sở hạ tầng Web3.0 và đồng thời mở rộng bối cảnh kinh doanh của HKD.com. Sau khi mua lại, Blockchain.News sẽ tập trung vào việc phát triển “MediaFi” và “MediaDAO” và triển khai Mô hình Tokenised và các phần tử NFT, chuyển đổi sang Web3.0 Media News Outlet.
Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Hồng Kông HKD.com hôm nay đã công bố chiến lược mua lại một Công ty truyền thông nổi tiếng, Blockchain.News. HKD.com nhằm mục đích trao quyền cho Blockchain.News và nâng cao cơ sở hạ tầng hiện có của nó lên Web3.0 sau khi mua lại một nửa cổ phần của mình. Blockchain.News sẽ trở thành phương tiện truyền thông tin tức Blockchain phân cấp linh hoạt trong hệ thống. Người dùng sẽ được tự do hơn khi viết và tạo các bài báo kỹ thuật số dưới dạng NFT.
Với khả năng đúc “các bài báo NFT”, Blockchain.News sẽ mang lại cho HKD.com quyền sở hữu thực tế và tính xác thực trong nội dung của mỗi bài báo, tránh được những rủi ro về sai lệch thông tin cho người đọc, người nghe.
Sau khi nâng cấp giao thức, Blockchain.News sẽ hình thành một MediaDAO, cho phép cộng đồng xác minh và tham gia vào nền tảng. Với mục đích khuyến khích người sáng tạo, họ sẽ có thể “Viết để kiếm tiền” bằng cách xuất bản nội dung chất lượng; người đọc cũng sẽ được thưởng token giao thức bằng cách tạo lưu lượng truy cập cho trang web, thúc đẩy quá trình “đọc và kiếm tiền”. Cả người viết và người đọc đều sẽ được hưởng lợi từ Blockchain.
Nguồn ảnh: HKD.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.