Lugano hợp tác Tether để áp dụng thanh toán thuế qua Crypto

Thành phố Lugano ở Thụy Sĩ đã hợp tác với Tether Operations Limited để thúc đẩy tiến bộ công nghệ đồng thời tạo khả năng cho phép người dân nộp thuế thông qua tiền điện tử.
Theo thông báo mới nhất từ hai bên nêu trên, mối quan hệ đối tác sẽ giúp thiết lập một trung tâm xuất sắc cho việc áp dụng blockchain ở Châu Âu đồng thời giúp mở rộng cơ sở hạ tầng blockchain của Lugano vì nó có sẽ trở thành một trung tâm chính cho công nghệ mới ở Liên minh Châu Âu.
Michele Foletti, Thị trưởng Lugano cho biết: “Lugano đang đầu tư cho một hướng đi mới trong tương lai của mình.” Trong những năm gần đây, thành phố đã triển khai các giải pháp dựa trên blockchain bao gồm ứng dụng MyLugano và Token thanh toán LVGA Points, đồng franc kỹ thuật số Lugano và cơ sở hạ tầng chuỗi khối 3Achain. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào công nghệ này, tiềm năng mở rộng quy mô công nghệ, – và sự hợp tác tích hợp của chúng tôi với Tether – sẽ xây dựng một thành phố tốt hơn và cởi mở hơn, minh bạch hơn và thông minh hơn. “
Mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​Tether hỗ trợ thành phố tại sự kiện sắp tới được gọi là “Hội nghị thượng đỉnh thế giới Bitcoin” vào tháng 10 năm nay với chủ đề liên quan đến các cuộc trò chuyện sâu sắc về tự do giao tiếp và tài chính, đặc biệt là mục tiêu cho cuộc cách mạng cho các đổi mới blockchain.
Tether cũng sẽ giúp Thành phố Lugano chuyển đổi tính linh hoạt của các hoạt động kinh doanh để họ bắt đầu chấp nhận stablecoin làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ của mình. Với tư cách là nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới, Tether sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ để thực hiện điều này và có nhiều đổi mới được nhắm mục tiêu hơn diễn ra trên diện rộng.
Theo thông báo, “Lightning Network sẽ là một trong những giải pháp mà Thành phố Lugano, với sự hỗ trợ của Tether, sẽ tích hợp vào các dịch vụ. Lightning Network đã phát triển để trở thành một hệ thống thanh toán nổi bật, có khả năng mở rộng cao và mạnh mẽ, vượt qua những trở ngại về khả năng mở rộng liên quan đến Blockchain mà không làm mất đi tính bảo mật, sự không tin cậy hoặc quyền riêng tư.”
Như đã lưu ý, các mối quan hệ đối tác cũng sẽ có tính năng thanh toán thuế hàng năm bằng tiền điện tử với các phê duyệt chính thức được bảo đảm cho Bitcoin, Tether và một số stablecoin dựa trên CHF. Thỏa thuận thuế Lugano-Tether bắt chước một nỗ lực tương tự của Bang Colorado của Hoa Kỳ, nơi có kế hoạch bắt đầu chấp nhận thanh toán thuế thông qua tiền điện tử vào mùa hè 2022 này.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.