Mark Zuckerberg xác nhận rằng Instagram đã sẵn sàng cho NFT

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg cho biết Meta sẽ thêm chức năng Non-Fungible Tokens (NFTs) vào ứng dụng xã hội video và hình ảnh Instagram trong những tháng tới để người dùng có thể hiển thị NFT của họ trên nền tảng.
Zuckerberg đã nói tại một diễn đàn South by Southwest hôm thứ Ba ở Austin, Texas:
“Chúng tôi đang làm việc để đưa NFT lên Instagram trong thời gian tới.”
Zuckerberg hy vọng rằng người dùng Instagram sẽ có thể đúc NFT của riêng họ trên nền tảng này trong tương lai gần. Tuy nhiên, “Tôi chưa sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức chỉ trong một vài ngày tới”, Zuckerberg từ chối chia sẻ chi tiết cụ thể về thời gian và cách thức hoạt động của khuôn khổ.
Meta, trước đây được gọi là Facebook, ứng dụng Instagram của nó đã phát triển tính năng token NFT trên ứng dụng của mình, một nhà phát triển di động tiết lộ kể từ tháng 7 năm ngoái.
Mặt khác, vào tháng 6 năm ngoái, nhà phát triển Di động Alessandro Paluzzi đã chỉ ra rằng Instagram đang nghiên cứu các tùy chọn đặt giá thầu NFT cho người dùng bằng cách cung cấp một nền tảng để bán các sản phẩm “Sưu tầm” của họ trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, Instagram vẫn chưa thông báo về việc ra mắt NFT trên nền tảng của mình hoặc hiển thị bất kỳ tính năng thanh toán tiềm năng nào trên nền tảng này.
Nền tảng đăng ký nội dung người lớn trực tuyến OnlyFans đã ra mắt tính năng để người dùng hiển thị các NFT đã được xác minh dưới dạng ảnh hồ sơ, Blockchain.News đưa tin vào ngày 11 tháng 2.
Theo báo cáo của blockchain. Tin tức vào ngày 21 tháng 1, nền tảng truyền thông xã hội Twitter thông báo rằng họ đang triển khai cơ chế xác minh chính thức cho ảnh đại diện NFT, cho phép một số người dùng đặt NFT mà họ sở hữu làm ảnh đại diện của họ.
Theo bước chân của Twitter, Reddit đang nhắm đến việc cho phép người dùng có ảnh hồ sơ dựa trên NFT thông qua một tính năng đang được thử nghiệm vào ngày 27 tháng 1.
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.