NFT LÜM hợp tác với hơn 25 Nhạc Sĩ Nổi Tiếng Thế Giới

Nền tảng NFT blockchain về âm nhạc có trụ sở tại Hoa Kỳ, LÜM đã công bố 25 quan hệ đối tác với các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới để khởi chạy NFT “Access Pass”.
Những nhạc sĩ này có thể xây dựng cộng đồng và kích hoạt “thẻ truy cập” của riêng họ trên nền tảng này cho các dự án huy động vốn từ cộng đồng như phát hành album mới.
Được thành lập vào năm: 2018, LÜM đã, đang và sẽ giới thiệu công nghệ blockchain và NFT cho toàn bộ thế hệ nghệ sĩ và người hâm mộ. Vẫn chưa rõ 25 nghệ sĩ cụ thể nào. Tuy nhiên, nền tảng LÜM nhắm tới mục đích hợp tác với 100 nhạc sĩ hàng đầu vào năm 2022 và mục tiêu dài hạn sẽ là hợp tác với hàng chục nghìn nghệ sĩ để tạo ra một nền tảng cho người hâm mộ và nhạc sĩ — công cuộc mang tính cách mạng để kết hợp âm nhạc và blockchain.
LÜM đăng trên Twitter chính thức của mình rằng:
“Khi thiết kế Thẻ Truy Cập Đầu Tiên Cho Người Hâm Mộ của chúng tôi, mọi chi tiết đều được tỉ mỉ thiết kế cũng như nghiên cứu. Chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó độc quyền, có thể sưu tầm nhưng vẫn cảm thấy có tính tương tác và thoải mái.”
Theo LÜM, thẻ truy cập này không yêu cầu các nghệ sĩ ký bất kỳ giấy tờ hay quyền sở hữu trí tuệ nào đối với bên trung gian.
Giám đốc điều hành và người sáng lập LÜM Max Fergus đã chọn khởi động dự án NFT này trên chuỗi khối Dapper Labs’Flow nhờ vào nhiều dự án NFT thành công và gần gũi với người dùng trên chuỗi khối Flow, chẳng hạn như dự án nổi tiếng NBA Top Shot.
Chuỗi Flow phi tập trung sẽ cung cấp nền tảng cho các trò chơi và ứng dụng do NFT hỗ trợ, đồng thời nó cũng đã hình thành quan hệ đối tác phát triển với các tên tuổi lớn như Warner Music Group, Ubisoft và UFC.
LÜM đã huy động được tổng cộng 4,4 triệu đô la Mỹ trong 3 vòng tài trợ từ Quỹ nghiên cứu cựu sinh viên Wisconsin và các công ty liên doanh của cựu sinh viên của Mỹ.
Nhiều nhạc sĩ nhạc pop đã bắt đầu lấn sân sang thị trường NFT, và LÜM đã hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ R&B nổi tiếng Ne-Yo vào năm 2020.
Hơn nữa, vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, Blockchain.News đưa tin, DJ người Mỹ và nhà sản xuất nhạc dance điện tử Justin Blau, còn được gọi là 3LAU, đã thành lập công ty đầu tư âm nhạc blockchain Royal, được hỗ trợ 16 triệu đô la do công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm và Peter Thiel’s Founders Fund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.