PayPal Đang Phát Triển Stablecoin Cho Riêng Mình

PayPal đã xác nhận rằng họ đang phát triển và khám phá stablecoin của riêng mình, sau khi người dùng phát hiện các dòng mã và logo liên quan đến “PayPal Coin” được phát hiện trong ứng dụng Paypal trên iPhone của công ty.
Các đoạn mã ẩn và hình ảnh mang biểu tượng tiền tệ được cho là “PayPal Coin”. Dự án được phát hiện bởi Nhà phát triển Steve Moser rồi được chia sẻ lại với tỷ phú Bloomberg. Jose Fernandez da Ponte – phó chủ tịch cấp cao về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số tại PayPal, nói với tỷ phú M.Bloomberg, “Chúng tôi đang khám phá một stablecoin và tất nhiên chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện thủ tục đăng ký với các cơ quan chấp hành nhà nước có liên quan.”
Curv – công ty con của PayPal tập trung vào bảo mật tài sản và ví dựa trên đám mây, đã tích cực làm việc trên một stablecoin kể từ ít nhất là tháng 9 năm 2021.
Một phát ngôn viên của PayPal nói thêm rằng hình ảnh và đoạn mã bên trong ứng dụng PayPal đến từ một cuộc thi hackathon nội bộ gần đây – một sự kiện mà các kỹ sư cùng thi xem ai là người khám phá và xây dựng các ý tưởng sản phẩm mới nhanh nhất – trong bộ phận blockchain và tiền tệ kỹ thuật số của công ty.
Điều này có nghĩa là đồng tiền này vẫn đang được tiến hành và logo, tên và các tính năng của nó đều có thể thay đổi.
Khát vọng của PayPal đối với tài sản kỹ thuật số là vô cùng lớn vào năm 2021, thông qua việc công ty cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử và thậm chí bỏ giới hạn mua hàng năm của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.