Ronaldo tham gia cuộc gây quỹ của Cricket NFT FanCraze

FanCraze đang huy động khoảng 100 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới từ những người ủng hộ, bao gồm cả Cristiano Ronaldo, theo Bloomberg.
Vòng tài trợ Series A cho nền tảng giao dịch trực tuyến được cấp phép chính thức cho các bộ sưu tập cricket kỹ thuật số, do các công ty đầu tư mạo hiểm B Capital Group và Insight Partners dẫn đầu.
Vòng tài trợ cho Faze Technologies được biết đến trước đây cũng đã thu hút Mirae Asset của Hàn Quốc.
Họ cũng nói thêm rằng một thông báo có thể được đưa ra trong những tuần tới cũng như các chi tiết về việc gây quỹ, chẳng hạn như quy mô, vẫn có thể thay đổi trong tương lai.
Theo Bloomberg, các công ty liên quan đến vòng gọi vốn vẫn chưa đưa ra thêm chi tiết và bình luận nào.
FanCraze được đồng sáng lập vào năm 2021 bởi cựu sinh viên Đại học Stanford và cựu giám đốc ngân hàng đầu tư Anshum Bhambri và hai người khác.
Hành trình của công ty trong lĩnh vực sưu tập cricket kỹ thuật số bắt đầu sau khi giành được thỏa thuận hợp tác với Hội đồng Cricket Quốc tế, cơ quan quản lý chính thức của môn thể thao này.
Sự hợp tác cho phép FanCraze tạo ra các token không thể thay thế (NFT) cricket độc quyền trên chuỗi khối Flow.
Theo trang web của mình, FanCraze đã phát hành các gói NFT đầu tiên và tung ra thị trường vào tháng Giêng.
Một thông cáo báo chí trên trang web của Dapper cho thấy rằng FanCraze đã huy động được 17,4 triệu đô la tài trợ hạt giống do Tiger Global Management dẫn đầu, với sự tham gia của Coatue và Sequoia Capital India và Dapper Labs vào năm ngoái.
Nguồn ảnh: Shutterstock

Tùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.