Samsung ra mắt điện thoại mới, tích hợp ví tiền điện tử

Samsung đang thể hiện mối quan tâm ngày càng tăng của mình đối với không gian tiền điện tử với việc phát hành điện thoại hàng đầu mới Galaxy S22 Ultra.
Công ty điện tử Hàn Quốc đã thông báo rằng S22 Ultra được trang bị ví tiền điện tử và người dùng cũng có thể lưu trữ tài liệu, ID và mật khẩu ở định dạng kỹ thuật số.

Gã khổng lồ điện tử cho biết các tính năng mới trong S22 Ultra sẽ được phát hành vào cuối năm nay đầu tiên tại Hàn Quốc trước khi mở rộng ra toàn cầu.
Các tính năng bổ sung đi kèm với tính năng kỹ thuật số mới bao gồm lưu trữ tài liệu như ID quốc gia, giấy phép lái xe, thẻ ghi nợ kỹ thuật số và thẻ tín dụng cũng như chìa khóa kỹ thuật số cho nhà và ô tô. Một số nguồn tin cho rằng các tính năng khả thi khác có thể bao gồm lưu trữ thẻ lên máy bay, thẻ tiêm chủng coronavirus và tiền điện tử trong ví kỹ thuật số.
Samsung tuyên bố rằng ví sẽ là “một trải nghiệm liền mạch, thuận tiện và an toàn để giúp đơn giản hóa các quy trình hàng ngày của người dùng” công ty cho biết.
Sự quan tâm ngày càng tăng của Samsung đối với lĩnh vực tiền điện tử đã thể hiện rõ ràng khi hãng lần đầu tiên công bố điện thoại trên metaverse bằng cách sử dụng Decentraland – một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum cho phép người dùng tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng.

Samsung đã thể hiện rõ hơn tham vọng của mình đối với metaverse bằng cách tung ra một cửa hàng trên Decentraland. Theo báo cáo của Blockchain.News ngày 7 tháng 1 năm 2022, Samsung Electronics Mỹ đã ra mắt một cửa hàng mới có tên là Samsung 837x trên Decentraland.
Báo cáo cho biết thêm rằng cửa hàng Samsung 837x được mô phỏng theo vị trí hàng đầu của gã khổng lồ công nghệ Samsung 837 ở Thành phố New York và nó đang tìm cách mang đến cho khách truy cập trải nghiệm tổng hợp độc đáo và sân chơi trải nghiệm để mọi người khám phá những khả năng tuyệt vời khi công nghệ và văn hóa giao nhau.

Trong khi vào năm 2021, Samsung đã ban hành một thông báo chính thức để thông báo cho người dùng rằng giờ đây họ sẽ có thể quản lý và giao dịch tiền điện tử từ ví của bên thứ ba trực tiếp trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy, Blockchain.news đưa tin.
Bản cập nhật nêu trên được thiết kế để cung cấp cho người dùng Blockchain một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn để xử lý giao dịch giữa các tài sản kỹ thuật số bằng cách chuyển tiền từ ví lưu trữ lạnh sang Blockchain Samsung, báo cáo cho biết thêm.

Nguồn ảnh: Shutterstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.