Walmart ra mắt tiền điện tử và bộ sưu tập NFT của riêng mình

Nhà bán lẻ nổi tiếng của Hoa Kỳ Walmart dường như đang đặt nền móng cho việc thâm nhập vào Metaverse, thông qua các tài liệu được nộp cho Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ vào cuối tháng trước, cho thấy rằng Walmart đang chuẩn bị tạo ra bộ sưu tập tiền điện tử và NFT của riêng mình.
Walmart đã nộp tổng cộng bảy đơn đăng ký vào ngày 30 tháng 12, cùng với một số đơn đăng ký nhãn hiệu mới, ba trong số đó thuộc về “Walmart Connect” (tên hoạt động kinh doanh quảng cáo kỹ thuật số hiện có của công ty), cho thấy ý định sản xuất và bán hàng hóa ảo, bao gồm đồ điện tử, đồ trang trí nhà cửa, đồ chơi, đồ thể thao và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Trong một tuyên bố, hãng đang “liên tục khám phá cách các công nghệ mới nổi có thể hình thành trải nghiệm mới về mua sắm trong tương lai”, Walmart cho biết, theo báo cáo từ CNBC:
“Chúng tôi luôn thử nghiệm những ý tưởng mới. Một số ý tưởng trở thành sản phẩm hoặc dịch vụ khiến khách hàng thích thú. Và một số được chúng tôi thử nghiệm, lặp lại liên tục nhằm rút kinh nghiệm trong tương lai.”
Walmart đã và đang khám phá và pahst triển khả năng của mình trong không gian tiền điện tử. Vào tháng 8 năm nay, gã khổng lồ bán lẻ đa quốc gia ở Hoa Kỳ, Walmart, đã đăng một tin tuyển dụng về việc thuê người dẫn đầu về tiền điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số.
Walmart Inc, đã thông báo vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10, rằng khách hàng tại một số cửa hàng ở Hoa Kỳ của họ sẽ có thể mua Bitcoin bằng các máy ATM do Coinstar cài đặt.
Mua giày Nike chính hãng TPHCM ở đâu? Top 10 store Nike uy tín - Top10uytin
Vào đầu tháng 11, Nike đã nộp một loạt đơn đăng ký nhãn hiệu, xem trước kế hoạch bán giày thể thao và quần áo mang nhãn hiệu ảo.
Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 14 tháng 12, nền tảng RTFKT Studios của NFT, tích hợp thực tế vào thời trang và trò chơi, đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình vào ngày 13 tháng 12 rằng nó đã được mua lại thành công bởi thương hiệu thể thao khổng lồ Nike.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.